THƯ GIỚI THIỆU


Công ty TNHH Cơ Khí  Điện Hưng Thịnh là nhà cung cấp trọn gói các giải pháp về hầu hết mọi ứng dụng sắt thép trong các công trình xây dựng như : Lưới thép hàn, hàng rào thép hàn, Lưới thép hàn mạ kẽm, Hàng rào mạ kẽm, hàng rào sơn tĩnh điện, hàng rào di động, vách ngăn, khung kho.


Chúng tôi tự hào là nhà thiết kế, và chế tạo gần như trọn vẹn những ứng dụng thép trong xây dựng:

Chúng tôi chuyên cung cấp hàng rào lưới thép, hàng rào lưới thép mạ kẽm1.    Các loại lưới thép hàn với thanh thép cường độ cao dùng trong kết cấu bê tông cốt thép giúp tiết kiệm thời gian thi công, chi phí lắp đặt, đảm bảo chất lượng, và trên hết là giảm tối đa chi phí thép cho các kết cấu xây dựng.


Đặc biệt: là nhà thiết kế, và sản xuất duy nhất các loại lưới thép có bước lưới bất kỳ, giúp tiết kiệm tối đa khối lượng thép sử dụng trong các kết cấu bê tông cốt thép HƯNG THỊNH cũng là công ty duy nhất cung cấp lưới thép gân có đường kính lên tới 16 mm.

2.    Các loại: hàng rào lưới thép, hàng rào mạ kẽm ứng dụng lưới thép hàn tham khảo webite: www.Hangraothephan.com 


Đây là những mẫu hàng rào rất phổ biến ở nước ngoài nhờ kết cấu gọn nhẹ, thông thoáng, độ an toàn cao hơn nhiều kết cấu lưới B40 truyền thống hiện sử dụng phổ biến ở Việt Nam. Hưng Thịnh cung cấp đủ các lựa chọn trong hoàn thiện hàng rào, trong đó có hàng rào được mạ kẽm, rồi sơn tĩnh điện là loại có độ bền cao hơn nhiều lần các loại hàng rào khác. Tuy vậy, hàng rào thép hàn có giá thành rất cạnh tranh - từ bằng đến hơn chỉ 30% giá thành các loại hàng rào cổ điển khác ( tùy lựa chọn lớp hoàn thiện của quí khách).


Tùy theo cấp độ an toàn, cũng như tính thẩm mỹ của công trình xây dựng, mà quí khách hàng có thể lựa chọn một trong ba loại hàng rào của thép hàn như: Hàng rào chấn sóng, hàng rào bẻ gập tam giác 2 đầu, hàng rào đơn thẳng, hàng rào khung

Tất cả các sản phẩm của Hưng Thịnh đều được sản xuất trên dây chuyền hoàn toàn tự động, hoặc bán tự động với thép có chất lượng và cường độ cao, nhằm bảo đảm chất lượng cao nhất, và giảm tối đa giá thành sản phẩm cho quí khách hàng.
Công ty Hưng Thịnh luôn sẵn sàng tư vấn, thiết kế sơ bộ, trình mẫu miễn phí cho mọi khách hàng.


Mọi chi tiết tư vấn, báo giá hàng rào xin liên hệ: 
Ms Phượng – 0919 300 567
Email. hangraothep@gmail.com
Website:
www.hangraothephan.com
Trân trọng kính chào !


0919.300.567